มาทำความรู้จักกับแผ่นพีวีซี

Diab Group แผ่นพีวีซีโฟมเสริมความหนา ไม้บราซ่า, จำหน่ายวัสดุแวคคั่ม : นีโอเทค คอมโพสิท บจก.


 
Diab Group แผ่นพีวีซีโฟมเสริมความหนา ไม้บราซ่า click

แผ่นพีวีซี คือผลิตภัณฑ์ที่ผ่านกระบวนการผลิตด้วยเทคโนโลยีสมัยใหม่ เพื่อให้สามารถใช้ประโยชน์ได้มากขึ้นและยังมีราคาถูกลงด้วย นั้นเพราะการออกแบบบ้าน เฟอร์นิเจอร์ ป้าย พื้นในยุคก่อนๆจำเป็นต้องใช้วัสดุที่มีคุณสมบัติ แบบเฉพาะทางที่ใช้เพื่อใช้ในการก่อสร้างโดยเฉพาะ ซึ่งทำให้วัสดุดังกล่าวหายากและมีราคาสูงจึงทำให้แผ่นพีวีซีได้รับ ความนิยมมากในระบบอุตสาหกรรมปัจจุบัน เมื่อทราบถึงประโยชน์ของแผ่นพีวีซีมาทำความรู้จักแผ่นพีวีซีให้มากขึ้น

แผ่นพีวีซี หรือโพลีไวนิลคลอไรด์ เป็นสารแผ่นที่สร้างขึ้นมาเพื่อใช้ในอุตสาหกรรมต่างๆมีราคาไม่สูง จึงมักถูก นำมาเป็นวัสดุทดแทนของวัสดุชนิดอื่นๆอ เช่น ไม้ คอนกรีตและอื่น ๆ โดยแผ่นพีวีซี (Rigid Pvc sheet) โดยแบบออกเป็นแผ่นซีพีวีแบบพลาสติกหรือที่เรียกว่า เรซิ่นสังเคราะห์ คือ Thermosetting resins เป็นเรซิ่นที่ทนความร้อนและไม่สามารถ กลับมานิ่มได้อีกเมื่อถูกความร้อน และThermoplastic resins เป็นเรซิ่นที่สามารถกลับมานิ่มได้อีกเมื่อโดนความร้อน  มักจะนำไปใช้แทนงานพลาสติกที่ต้องการความยืดหยุ่นสูงเช่น การทำพื้น และ การทำหนังเทียม พีวีซี เป็นต้นมาที่แผ่นพีวีซี โฟม (พลาสวูด) เป็นพลาสติกที่นิยมใช้สำหรับงานภายนอกและภายในอาคาร เช่น ป้ายอาคาร จัดบอร์ดนิทรรศการ พาร์ ทิชั่น ประตู ป้อมยาม ผนังกั้นห้อง แผ่นปิดผิวหน้างานตบแต่งต่างๆ โครงรั้งสนาม ทำเฟอร์นิเจอร์ต่างๆ ใช้ในการตกแต่งบู๊ท นิทรรศการ ซึ่งมีคุณสมบัติที่สามารถตัด ตอกตะปู และโป๊วสี ได้เหมือนไม้อัด ทนทานต่อสภาวะอากาศ ทนความชื้นและทน ต่อเชื้อรา เป็นวัสดุที่ไม่ติดไฟในตัวเอง มีน้ำหนักเบาและยังสามารถเติมแต่งสีสันได้ตามต้องการ มีลักษณะเหมือนแต่เป็น พลาสติก PVC ผิวเรียบ น้ำไม่ซึม ไม่เป็นเชื้อรา และไม่มีปัญหากับปลวกและแมลงทุกชนิด  ไม่พองหรือหด ไม่เปื่อยยุ่ย ไม่ผุ  และไม่บวมน้ำ ไม่เป็นเสี้ยน ไม่แตก ทนกรด ด่าง ไม่เป็นสนิม และทนสารเคมีต่างๆ ได้เป็นอย่าง เป็นฉนวนความร้อน และช่วยลดมลภาวะ และยังช่วยอนุรักษ์ป่าไม้และธรรมชาติ ประเภทที่สาม แผ่นพีวีซีลูกฟูก เป็นพลาสติกแบบ ลอนที่มีน้ำหนักค่อนข้างเบาและมีหลากสีสัน มีราคาประหยัดเหมาะสำหรับงานทำป้ายโฆษณา งานประดับตกแต่งอาคาร หรือบู๊ทนิทรรศการ งานทำกล่อง งานทำลังบรรจุภัณฑ์ งานทำวัสดุตกแต่งทั่วไป เป็นต้น

 

 

ท่านสามารถค้นหาสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ http://www.thailandpocketpages.com/

 

 

บริษัท นีโอเทค คอมโพสิท จำกัด ได้ถูกตั้งขึ้นมาเพื่อดำเนินงานด้านสินค้า ทางคอมโพสิทโดยตรง จึงเป็นผู้นำเข้าวัตถุดิบสำหรับอุตสาหกรรมไฟเบอร์กลาส คอมโพสิท เช่น ผ้าคาร์บอนไฟเบอร์กลาส ชนิดต่างๆ เรซินโพลีเอสเตอร์ ไวนิลเอสเตอร์ อีพ็อกซี โพลีเอสเตอร์ฟิลม์ และแผ่นรังผึ้งพลาสติกโพลีโพรไพรีน นิด้าพลาส แผ่นโฟม พีวีซี พียูโฟม ไม้บราซ่า จากไดเอ็บ คอร์แมทจากแลนทอร์ แมทไลน์จากพีจีไอและนิด้าคอร์ เรซิ่นสำหรับทำโมลด์ อาร์ เอ็ม 2000/50 จากนอร์ทคอมโพสิท เครื่องฉีดเรซิ่นเข้าในโมลด์ เครื่องพ่นเจลโค้ต จากบริษัท เอ็น เจ โรบินสัน ออสเตรเลีย อุปกรณ์แว็คคัม จำหน่ายวัสดุไฟเบอร์กลาส เช่น แบ็กกิ้งฟิล์ม ผ้านำอากาศบรีดเดอร์ ผ้าลอกพิวพาย แผ่นนำอากาศโฟว์มีเดีย กาวซีเลนท์เทป อื่นๆ
 บริษัท นีโอเทค อินสเปคชั่น แอนด์ เคมิคัล จำกัด เป็นผู้นำเข้าผลิตภัณฑ์เคมี สำหรับใช้ในการเกษตร และอุตสาหกรรม โดยสินค้าหลักทางการเกษตรได้แก่ สารรม เช่น เมทธิลโบรไมด์ และ อะลูมิเนียมฟอสไฟด์ อีโคฟูม ผ้าคลุมกองรมยา เครื่องวัดแก๊ส เครื่องวัดค่าความปลอดภัยสำหรับผู้ปฎิบัติงาน หน้ากากป้องกันพร้อมกระเปาะกรองแก๊ส เครื่องต้มแก๊สด้วยไฟฟ้า เครื่องตวงแก๊ส เครื่องชั่งถังแก๊ส ถุงใส่ยา นอกจากนี้ บริษัทฯ ได้มีบริการรับรมสินค้าทางการเกษตร โดยตรวจสอบคุณภาพข้าวสารหอมมะลิ และออกใบรับรองสินค้า โดยพนักงานที่ได้ใบรับรอง

 

วิสัยทัศน์ และนโยบาย ของบริษัทฯในการทำธุรกิจ 
บริษัทของเราเชื่อมั่นในหลักความจริงใจและเอาใจใส่ต่อการบริการลูกค้า เป้าหมายสูงสุดของบริษัท คือ การขยายธุรกิจเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า และรักษาไว้ซึ่งคุณภาพที่ดีของสินค้าและการบริการในมาตรฐานที่ดีของนานาชาติบริษัท

 

สนใจติดต่อ

 

นีโอเทค คอมโพสิท บจก.

 

139 ซ. พระยาสุเรนทร์ 30 ถ.พระยาสุเรนทร์ (รามอินทรา109)แขวงบางชัน เขตคลองสามวา กรุงเทพ 10510

 

เบอร์โทรศัพท์ +66 2517 4955-6, +668 6310 8566, +668 6374 6588, +668 6336 9614

 

Fax +66 2517 4957

 

Email: nattawut@neo.co.th

 

http://neotech-composite.thailandpocketpages.com

 

www.neo.co.th

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15

Comments on “มาทำความรู้จักกับแผ่นพีวีซี”

Leave a Reply

Gravatar