ประโยชน์จากการฆ่าเชื้อโรคด้วยรังสี UV

เครื่องอบชิ้นงานระบบยูวี รุ่น BBU, ผู้ผลิตเครื่องซิลค์สกรีน,

 

เครื่องพิมพ์สกรีน : บาบู บจก.


 

เครื่องอบชิ้นงานระบบยูวี รุ่น BBU click

ปัจจุบันระบบยูวีเป็นที่ยอมรับมากขึ้นเรื่อยๆในการผลิตสิ่งพิมพ์ด้วยข้อเด่นต่างๆ เช่น การแห้งตัวในพริบตา ความทนทานที่ไม่แตกต่างจากหมึกเชื้อน้ำมันที่ใช้อยู่เดิม หรืออาจดีกว่า ไม่เป็นพิษกับสิ่งแวดล้อม เครื่องอบยูวีที่บริษัทนำเข้ามีทั้งแบบมาตรฐานทั่วไป และแบบสั่งผลิตพิเศษสำหรับงานเฉพาะ

รังสี UV ใช้ฆ่าเชื้อโรคได้อย่างไร
รังสี UV มีความยาวคลื่นยาวกว่ารังสี X-Rays ทำให้มีพลังงานสูง สามารถส่องทะลุผ่านผิววัตถุได้ง่ายกว่าแสงที่เราเห็นทั่วๆไป โดยใช้แสง UVC ที่มีพลังงานสูงสุด มีประสิทธิภาพในการฆ่าเชื้อมากที่สุด ถูกนำไปใช้ประโยชน์เกี่ยวกับการฆ่าเชื้อโรคในอากาศ พื้นผิวและน้ำ

ประโยชน์จากการฆ่าเชื้อโรคด้วยรังสี UV

- ฆ่าเชื้อแบคทีเรีย ไวรัส ได้สูงถึง 99.9% สะอาด ปลอดภัย
- แสง UV ไม่มีความร้อน ช่วยยืดอายุการใช้งานของขวดนม
- ช่วยลดกลิ่นอับ จากการสะสมของเชื้อโรคและแบคทีเรียได้ดี
- สามารถใช้ได้กับหลากหลายผลิตภัณฑ์ ตั้งแต่ ขวดนม จุกยาง ยางกัด ภาชนะใส่อาหาร ของเล่นและของใช้ของคุณพ่อคุณแม่

 

 

ท่านสามารถค้นหาสินค้าเพิ่มเติมได้ที่   www.thailandpocketpages.com

 


บริษัท บาบู จำกัด

เริ่มดำเนินธุระกิจ ผลิตเครื่องพิมพ์ซิลค์สกรีน ตั้งแต่ปี ค.ศ. 2004 โดยวิศวกรชาวฝรั่งเศส " Mr.samrel Fellah "กว่า 30 ปี ประสำการณ์ในการพิมพ์ซิลค์สกรีน SilkScreen ทำให้เราได้พัฒนาเครื่องจักร ที่มีประสิทธิภาพอย่างต่อเนื่อง และได้นำเทคโนโลยีใหม่ๆ มาเป็นองค์ประกอบของการพัฒนาเครื่องจักรให้เหมาะกับผลิตภัณฑ์ของลูกค้าที่มีคุณภาพ เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า และ ตลาดวงการพิมพ์ซิลค์สกรีน SilkScreen ในเมืองไทย และขยายสู่ตลาดต่างประเทศ

ทางบริษัท ได้คำนึงถึงบทบาท การให้ความรู้ และให้บริการ เทคนิคในงานซิลค์สกรีน SilkScreen เราจึงมีทีม service ที่มีคุณภาพและประสบการณ์ กว่า 10 ปี คอยให้บริการ ให้คำปรึกษา และแก้ปัญหา งานพิมพ์ วัสดุรูปทรงต่างๆ อย่างมีประสิทธิภาพ สร้างความพึงพอใจให้ลูกค้า ภายในประเทศได้อย่างต่อเนื่อง สม่ำเสมอตลอดมา  นอกจากนี้ ทางบริษัท บาบู จำกัด ยังมีบริการด้านงาน พิมพ์ซิลค์สกรีน SilkScreen บรรจุภัณฑ์ ทุกชนิด โดยช่างผู้ชำนาญงานด้าน งานพิมพ์ซิลค์สกรีน SilkScreen กว่า 10 ปี

เราพร้อมให้บริการในเขตพื้นที่ หนองจอก ลาดกระบัง บางขุนเทียน คลองสามวา มีนบุรี ประเวศ ทวีวัฒนา บางแค บางเขน สายไหม หนองแขม บางบอน จตุจักร ทุ่งครุ ตลิ่งชัน บางกะปิ สะพานสูง จอมทอง บึงกุ่ม สวนหลวง ดอนเมือง หลักสี่ ลาดพร้าว วังทองหลาง บางนา ภาษีเจริญ คันนายาว ยานนาวา ราษฎร์บูรณะ ห้วยขวาง พระโขนง คลองเตย วัฒนา บางกอกน้อย บางซื่อ บางพลัด บางคอแหลม ดุสิต พญาไท สาทร ธนบุรี ดินแดง ปทุมวัน ราชเทวี บางกอกใหญ่ คลองสาน บางรัก พระนคร ป้อมปราบศัตรูพ่าย สัมพันธวงศ์ กรุงเทพมหานคร ปริมณฑล และทั่วประเทศ

 

สนใจติดต่อ
บาบู บจก.
ที่อยู่ : 12/25 ซ.กิ่งแก้ว 44 หมู่5 ถ.กิ่งแก้ว ต.ราชาเทวะ อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ 10540
เบอร์โทรศัพท์ : เครื่องสกรีนบรรจุภัณฑ์คอสเมติค +66 2738 8711-12 , +668 9939 9054
เบอร์โทรสาร : +66 2738 8713
E-mail : sale@babouscreen.com
เว็บไซต์ : babou.thailandpocketpages.com
เว็บไซต์ :  www.babouscreen.com

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15

Comments on “ประโยชน์จากการฆ่าเชื้อโรคด้วยรังสี UV”

Leave a Reply

Gravatar